Skip to main content

ALL FOR YOUR HEALTH

MAKE YOUR LIFE BETTER
cooperation

TÌM ĐỐI TÁC/ĐẠI LÝ TẠI MỸ

Bạn là người Việt Nam tại Mỹ có diện tích chứa hàng rộng rãi và sử dụng tiếng Anh thành thạo? Hãy hợp tác với chúng tôi. Đảm bảo việc hợp tác kinh doanh của chúng ta sẽ phát triển không ngừng và bạn sẽ có một MỨC THU NHẬP CAO. Chúng tôi tin chắc như vậy!

VÌ SAO CHÚNG TÔI MUỐN HỢP TÁC VỚI BẠN?

Chúng tôi – CÔNG TY TNHH SX TM DV KHÁNH TRÌNH – là nhà sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam chuyên Sản xuất và kinh doanh XÀ ĐƠN LẮP, XẾP TRONG NHÀ – một sản phẩm rất thú vị (tương tự như võng xếp Duy Lợi – nhưng sản phẩm của chúng tôi là xà đơn tập thể dục, không phải võng), chưa có bán tại thị trường Mỹ, hiện chỉ bán tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có đến 7 ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT so với các sản phẩm tương tự trên thị trường thế giới, thiết kế thông minh, chất lượng vượt trội, tiện dụng, và được người tiêu dùng tại Mỹ đánh giá rất cao. Họ đã gọi sản phẩm của chúng tôi là: “The world’s best portable pull up bar”.

comment-omari-jinaki-about-our-pull-up-bar

Hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng tại Mỹ đối với mặt hàng này là RẤT LỚN – trong tương lai gần sẽ trở thành một sản phẩm Best-selling tại thị trường Mỹ. Từ 2011 đến nay, nó đã là sản phẩm Best Selling tại Việt Nam (mỗi tháng chúng tôi bán ra khoảng 900 bộ tại Việt Nam). Thông tin chi tiết về sản phẩm và công ty chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu tại link sau:

http://xadonxep.com/xadonxep-khanh-trinh.html

Chúng tôi đã đăng ký sáng chế Độc quyền tại Việt Nam và Mỹ – nghĩa là trong vòng 20 năm tới chúng tôi sẽ bán ĐỘC QUYỀN TRÊN ĐẤT MỸ – không một ai có thể cạnh tranh với chúng tôi về mẫu mã kiểu dáng. Chúng tôi cũng có kế hoạch phát triển kinh doanh rất chi tiết tại thị trường Mỹ, dự tính mỗi tháng có thể tiêu thụ hàng nghìn bộ sản phẩm.

Tuy vậy, rào cản lớn nhất của chúng tôi hiện nay là vấn đề VẬN CHUYỂN. Bạn biết đấy, sản phẩm của chúng tôi là hàng nặng (17, 20, 29 kgs), nếu khách hàng tại Mỹ đặt mua lẻ từng bộ, chúng tôi phải vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ bằng chuyển phát nhanh với chi phí khoảng $9 / 1 kg, khiến phí vận chuyển mà khách hàng phải chịu rất cao, ít nhất là $153. Đó là lý do chính khiến phần lớn khách hàng tại Mỹ không mua hàng của chúng tôi – dù họ biết đến sản phẩm của chúng tôi (qua quảng cáo) và có nhu cầu mua nó.

Chúng tôi cũng đã tính đến phương án sang Mỹ lập Chi nhánh/văn phòng Đại diện, tuy vậy khó khăn về nhân sự và pháp lý hiện đang cản trở chúng tôi thực hiện điều này

Do vậy, chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm Đại lý phân phối tại Mỹ. Bạn sẽ:

+ Giúp chúng tôi nhận và bảo quản hàng hóa với số lượng lớn (ít nhất là 50 bộ sản phẩm) từ Việt Nam gửi sang. Chúng tôi muốn gửi hàng với SỐ LƯỢNG LỚN sang Mỹ để GIẢM THIỂU CHI PHÍ VẬN CHUYỂN, từ đó giảm được giá bán cho khách hàng, tăng sức tiêu thụ cho sản phẩm.

+ Khi có đơn đặt hàng lẻ, bạn sẽ giúp chúng tôi gửi hàng cho khách tại Mỹ

Tất cả mọi công việc khác từ xuất nhập khẩu, vận chuyển, Marketing, chăm sóc khách hàng…Công ty chúng tôi sẽ làm tất cả. Bạn chỉ cần giúp chúng tôi những việc như vậy

Quyền lợi: Mỗi bộ sản phẩm bán ra, chúng tôi sẽ trích cho bạn một mức hoa hồng ít nhất là $25.00 (tương đương 550.000 VND). Có thể bạn nghĩ số tiền mình sẽ nhận được không nhiều, vì bạn cho rằng chúng tôi chỉ bán được vài bộ sản phẩm một tháng. Nhưng chúng tôi đã lên kế hoạch và sẽ thực hiện kế hoạch với mục tiêu tiêu thụ ÍT NHẤT là 500 bộ sản phẩm một tháng. Nghĩa là mỗi tháng bạn có thể nhận được ít nhất là 500 X $25 = $12.500. Đó cũng là một mức thu nhập khá ấn tượng đối với một công việc tương đối đơn giản: Nhận hàng, bảo quản hàng với số lượng lớn và gửi hàng lẻ đến cho khách hàng.

Bạn chỉ cần:

1. Uy tín, chân thành, mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với chúng tôi

2. Sống và làm việc tại Mỹ

3. Có diện tích chứa hàng (tối thiểu khoảng 20 m2). Mỗi hộp sản phẩm của chúng tôi không chiếm quá nhiều diện tích. Nó có dạng hình hộp chữ nhật dài, kích thước 150cm x 17cm x 17cm.

4. Sử dụng tiếng Anh thành thạo, hoặc có những người sử dụng tiếng Anh thành thạo làm việc cho bạn (để gửi hàng cho người Mỹ hoặc trả lời điện thoại của người Mỹ nếu họ gọi đến)

5. Có số vốn ban đầu khoảng 3.500 USD (Để đặt cọc cho số lượng hàng mà chúng tôi sẽ gửi sang Mỹ cho bạn)

Nếu bạn là người nhạy bén về kinh doanh và am hiểu về marketing online thì càng tốt – vì bạn sẽ giúp chúng tôi một tay trong việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng tại Mỹ. Càng bán được nhiều hàng, thu nhập của chúng ta càng tăng. Còn nếu không có kinh nghiệm kinh doanh và không biết marketing online cũng không sao. CHÚNG TÔI SẼ LO HẾT NHỮNG CÔNG VIỆC ĐÓ

Nếu bạn hứng thú với đề nghị của chúng tôi và đáp ứng được 5 yêu cầu trên, hãy liên hệ với chúng tôi:

Email: xadonxep@gmail.com

Skype: TRINHLNK

Điện thoại: +84 1234 150 108 * +84 916 157 708

Hoặc điền vào form sau:

Chúng tôi CHẮC CHẮN sẽ hỗ trợ bạn Ở MỨC CAO NHẤT VỀ MỌI MẶT vì hơn ai hết chúng tôi LUÔN MUỐN BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG. Chúng tôi sẽ đóng gói và nhân bản mô hình đang rất THÀNH CÔNG và HIỆU QUẢ tại Việt Nam sang Mỹ. Đảm bảo bạn HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI LÀ THẮNG LỢI, không bao giờ LỖ. HÃY TIN TÔI !

Người Việt Nam rất thông minh giỏi giang nhưng thiếu sức mạnh tổng lực vì thiếu đoàn kết, hay lừa nhau để vụ lợi cho cá nhân mình. Chúng tôi thì không như vậy. Chúng tôi muốn bắt tay với người Việt trên khắp năm châu để tạo nên SỨC MẠNH VIỆT, đưa THƯƠNG HIỆU VIỆT sánh ngang với các thương hiệu mạnh trên toàn thế giới.

Rất mong muốn được hợp tác với bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thân ái !

Giám đốc

Lê Nguyễn Khánh Trình

Related News

free standing pull up bar

04 MAIN DIFFERENCES OF KT FOLDING FREE STANDING PULL UP BARS COMPARED TO OTHER TYPES OF FREE STANDING PULL UP BAR

Abs-Diet-Workout-Schedule

Diet and Exercise Regimen for ripped Abs

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *